Bị tiểu đường có dùng được thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ?

Chào nhà thuốc, tôi ở Gia Lai. Gần nhà tôi có cô dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ cải thiện rất tốt, lúc trước cô ấy đau khớp gối tới mức không đi lại được mà bây giờ đã ra ngoài đồng làm việc bình thường. Tôi cũng bị đau khớp gối và kèm cứng khớp gối, khớp tay vào sáng sớm. Cô ấy khuyên tôi nên dùng sản phẩm nhưng tôi lại đang bị tiểu đường và phải uống thuốc tây điều trị tiểu đường. Vậy tôi có dùng được sản phẩm không? Xin nhà thuốc tư vấn giúp tôi!

Vũ Lan Anh, 35 tuổi

Tổng đài tư vấn sức khỏe bệnh xương khớp 18006805 (miễn cước) xin trả lời:

Chào chị Lan Anh!

Chị Lan Anh bị đau khớp gối, cứng khớp tay, khớp gối kèm tiểu đường hoàn toàn có thể dùng được thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ ạ.

Sản phẩm được chiết xuất 100% dược liệu Việt Nam bao gồm Dây đau xương, Đơn châu chấu, Xấu hổ  đỏ… rất an toàn, lành tính, không hại dạ dày, gan, thận. Đặc biệt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ không ảnh hưởng đến lượng đường huyết trong cơ thể nên người bị tiểu đường hoàn toàn có thể sử dụng bình thường. Do vậy chị Lan Anh cứ yên tâm sử dụng sản phẩm nhé!

Khi sử dụng thuốc điều trị tiểu đường và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ, chị nên uống cách nhau 1-2 tiếng đồng hồ để các sản phẩm phát huy được tác dụng tối đa ạ.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin gì, chị vui lòng gọi tới tổng đài chăm sóc bệnh xương khớp 18006805 (miễn cước) ạ.

Bị tiểu đường có dùng được thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ?
4 (80%) 1 vote

TRẮC NGHIỆM BỆNH XƯƠNG KHỚP

Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

Tình trạng này kéo dài bao lâu rồi?

Dưới 1 nămTrên 1 năm

Bạn đã đi khám và được kết luận bệnh gì?

Bài viết cùng chuyên mục
Hotline tư vấn Tuệ Đức Khớp Nữ
Nhà thuốc bán Tuệ Đức Khớp Nữ