Nhờ con dâu, mẹ chồng đã bớt đau nhức đầu gối, thoải mái vận động, không sợ cầu thang

Cứ lạnh, những người bị sưng, đau đầu gối lại phải chịu đựng những cơn đau nhức, tê buốt xuất hiện nhiều và dữ dội, gây khó khăn trong vận động. Đây cũng chính là nỗi ám ảnh của người bị chứng đau nhức đầu gối, trong đó bác Hà Thị Môn (66 tuổi, Nam Từ Liêm, Hà Nội) là một điển hình.

10 năm sưng đau khớp gối, biến chứng có thể xảy ra

Gặp chúng tôi, bác Môn chia sẻ đã từng đến bệnh viện khám và phát hiện mình bị thoái hóa khớp gối, viêm đa khớp dạng thấp. Đến nay đã được gần 10 năm, các cơn đau khớp gối đã đau tăng lên rất nhiều.

Nhớ lại những lời bác sĩ phân tích, bác Môn chia sẻ: “Nếu cứ để các cơn đau khớp gối kéo dài thêm nữa rất có thể gây biến chứng teo cơ, dính khớp, biến dạng khớp, làm tâm lý người già vô cùng lo lắng.”

Bác Môn đã phải chịu đựng những cơn đau nhức đầu gối suốt 10 năm (Ảnh do bác Môn cung cấp)
Bác Môn đã phải chịu đựng những cơn đau nhức đầu gối suốt 10 năm (Ảnh do bác Môn cung cấp)

Nỗi ám ảnh những cơn đau khớp gối với 21 bậc cầu thang

Bác Môn tâm sự: “Có những lần đang đi cầu thang thì đầu gối nhói lên đau buốt, tôi không thể tiếp tục đi nữa mà phải ngồi xuống nghỉ cho cơn đau giảm bớt, một lúc sau mới lại đi được. Đau đớn như vậy nên ai bảo gì tôi theo đấy. Người ta giới thiệu thuốc Nam, thuốc Bắc ở đâu, tôi cũng cắt uống, rồi đến cả xoa bóp, châm cứu tôi cũng làm hết rồi”.

Mặc dù đã thử nhiều phương pháp nhưng tình trạng đau nhức đầu gối vẫn chưa thuyên giảm. Đặc biệt năm 2013, bác bị đau lên dữ dội, tay tê cứng, đầu gối đau nhức.

Đầu gối đau nhức khiến bác Môn đi lại khó khăn
Đầu gối đau nhức khiến bác Môn đi lại khó khăn

“Các khớp tay bắt đầu tê cứng, đau buốt, giơ lên giơ xuống khó khăn, xách nặng không xách được. Đến việc bê nồi cơm hay rót ấm nước, tôi cũng không làm được. Việc đi lại trong nhà cũng trở nên khó khăn hơn, cứ đứng lên đi được một lúc là đầu gối đau nhức, tôi lại phải ngồi xuống ghế. Có thời điểm, tôi chỉ có thể ngồi một chỗ vì đau đớn, các con lại phải thay nhau chăm sóc”, bác Môn kể lại thời gian khó khăn khi bệnh chuyển nặng.

Giảm sưng, đau nhức đầu gối, không còn nỗi sợ cầu thang nhờ con dâu hiếu thảo

Thấy mẹ đau đớn, sức khỏe ngày một giảm, tinh thần buồn rầu, lo lắng. Con dâu bác Môn đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về chứng đau khớp gối.

Một lần tình cờ, chị được bạn cấp 3 giới thiệu sản phẩm Tuệ Đức Khớp Nữ có thành phần 100% thảo dược Việt Nam, giúp giảm đau nhức đầu gối. Thấy mẹ chồng của bạn dùng hiệu quả nên chị cũng tin tưởng. Chị tìm hiểu kỹ về sản phẩm rồi ra hiệu thuốc mua liền 6 hộp cho mẹ dùng thử.

Lúc đầu, khi con dâu mang mấy hộp Khớp Nữ về, tôi cũng chỉ biết dùng vậy chứ không hy vọng nhiều. Thật may, tôi dùng đến tháng thứ 2 trong lộ trình 6 tháng dùng sản phẩm thì thấy chuyển biến rõ rệt, tình trạng đau nhức đầu gối bớt hẳn. Trước kia, tôi không thể ngồi khoanh chân được thì giờ đã có thể ngồi lại thế thiền. Đặc biệt, nỗi ám ảnh 21 bậc cầu thang đã không còn, tôi có thể leo lên dễ dàng”, bác Môn vui mừng chia sẻ.

Bác Môn tràn đầy năng lượng khi tập luyện thể dục
Bác Môn tràn đầy năng lượng khi tập luyện thể dục

Kiên trì dùng Khớp Nữ hết liệu trình 6 tháng, kết hợp với các bài tập xoay khớp gối, xoay cổ tay như đã được tư vấn, bác Môn đã bớt hẳn đau nhức đầu gối, đi lại, vận động thoải mái, tay bác cũng đã đỡ đau buốt, cử động dễ dàng.

Nhìn nét mặt rạng ngời của bác và con dâu, chúng tôi có thể thấy được niềm hạnh phúc của hai mẹ con. Chúng tôi ra về nhưng trong lòng còn lâng lâng khi có nhiều khách hàng sử dụng Khớp Nữ hiệu quả.

Xem video bác Môn chia sẻ về quá trình giảm đau khớp gối, khớp ngón tay của mình:

Theo chia sẻ của bác Môn

  • Khớp Nữ – sản phẩm Bác Môn sử dụng giúp giảm sưng, đau, cứng khớp gối, khớp ngón tay và phòng ngừa tái phát hiệu quả. Sản phẩm dùng tốt cho cả nam và nữ. Xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Tìm nhà thuốc bán Khớp Nữ trên toàn quốc TẠI ĐÂY
  • Khuyến mại MUA 6 hộp Khớp Nữ TẶNG NGAY 1 hộp bằng cách: ĐẶT MUA ONLINE
Đánh giá bài viết: Không có đầu tưTạm được!Bình thườngCó đầu tư nội dungXuất sắc! (5 phiếu)
Loading...
Hotline tư vấn Tuệ Đức Khớp Nữ
Nhà thuốc bán Tuệ Đức Khớp Nữ

2 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TUỆ ĐỨC KHỚP NỮ

Quy trình sản xuất Tuệ Đức Khớp Nữ