Có cách nào giảm bớt đau, sưng, cứng khớp do viêm đa khớp dạng thấp không?

Tôi bị đau các khớp mấy năm nay, có biểu hiện sưng, nóng, đỏ, đau. Khi đi khám bác sĩ bảo tôi bị viêm đa khớp dạng thấp, tôi đã dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ nhưng vẫn không hết đau? Có cách nào giảm bớt đau không?

(Trần Khánh Vân, 50 Tuổi – Hà Nam)

Có cách nào giảm bớt đau, sưng, cứng khớp do viêm đa khớp dạng thấp không?
Có cách nào giảm bớt đau, sưng, cứng khớp do viêm đa khớp dạng thấp không?

Chào cô Vân!

Bệnh viện đa khớp dạng thấp thường gặp ở nữ giới, thuộc phạm vi bệnh tự miễn. Bệnh được chẩn đoán thông qua các triệu chứng lâm sàng và xét nghiệm cận lâm sàng, bệnh tiến triển theo từng đợt và gây nên biến dạng khớp, hạn chế vận động. Với các thuốc Tây y cơ chế là giảm đau chứ chưa chữa được gốc bệnh, nên bệnh vẫn tái đi tái lại và vẫn bị đau.

Hiện nay với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức khớp Nữ có nguồn gốc từ 100% thảo dược Việt Nam, giúp phòng ngừa biến chứng và tái phát đau nhức do viêm đa khớp dạng thấp gây ra, tuyệt đối an toàn và lành tính cô có thể sử dụng liên tục trong 2 đến 3 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Chúc cô sức khỏe!

Video: Đừng để đau nhức xương khớp ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn

Bài viết cùng chuyên mục
Hotline tư vấn Tuệ Đức Khớp Nữ
Nhà thuốc bán Tuệ Đức Khớp Nữ

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TUỆ ĐỨC KHỚP NỮ

Với sứ mệnh cao cả là khôi phục, bảo tồn, duy trì phát triển dược liệu Việt Nam và các bài thuốc nam chân truyền, nhãn hàng Tuệ Đức Khớp Nữ nói riêng cũng như Công ty TNHH Dược Phẩm Tuệ Đức nói chung đã quyết định lựa chọn hướng đi riêng, xây dựng chuẩn hóa các vùng dược liệu sạch để mang những sản phẩm thực sự an toàn, hiệu quả tới tay người sử dụng.

HÀNH TRÌNH ĐI TÌM CÂY DÂY ĐAU XƯƠNG

Vùng dược liệu chỉ cách bìa rừng khoảng 10km, nhưng với địa hình quanh co, chúng tôi phải lội qua các con suối, vượt qua 2-3 khu rừng rậm rạp và phải mất hơn 2h đồng hồ mới đến nơi. Không ngờ rằng công cuộc tìm cây Dây Đau Xương lại vất vả đến như vậy, thế mới thấy được sự khó khăn của những người thợ sơn tràng nơi đây.