Có cách nào giảm bớt đau, sưng, cứng khớp do viêm đa khớp dạng thấp không?

Tôi bị đau các khớp mấy năm nay, có biểu hiện sưng, nóng, đỏ, đau. Khi đi khám bác sĩ bảo tôi bị viêm đa khớp dạng thấp, tôi đã dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ nhưng vẫn không hết đau? Có cách nào giảm bớt đau không?

(Trần Khánh Vân, 50 Tuổi – Hà Nam)

Có cách nào giảm bớt đau, sưng, cứng khớp do viêm đa khớp dạng thấp không?
Có cách nào giảm bớt đau, sưng, cứng khớp do viêm đa khớp dạng thấp không?

Chào cô Vân!

Bệnh viện đa khớp dạng thấp thường gặp ở nữ giới, thuộc phạm vi bệnh tự miễn. Bệnh được chẩn đoán thông qua các triệu chứng lâm sàng và xét nghiệm cận lâm sàng, bệnh tiến triển theo từng đợt và gây nên biến dạng khớp, hạn chế vận động. Với các thuốc Tây y cơ chế là giảm đau chứ chưa chữa được gốc bệnh, nên bệnh vẫn tái đi tái lại và vẫn bị đau.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ có tác dụng: hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau, sưng, cứng do viêm đa khớp dạng thấp gây ra.

Ai nên sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ?

– Người bị viêm đa khớp dạng thấp, có các biểu hiện về khớp như: Đau nhức xương khớp ở hai đầu gối, khớp ngón tay, khớp bàn ngón tay, khớp cổ tay, khớp bàn ngón chân, cổ chân, cứng khớp buổi sáng, sưng đau, nhức mỏi, khó vận động, khô khớp, dính khớp.

– Người bị đau khớp dai dẳng, đau khớp nặng thêm theo thời gian, khớp sưng đau khi va chạm.

Cô Vân sử dụng với liều dùng 2 viên/lần, ngày 2 lần, dùng trước khi ăn sáng và tối trước khi đi ngủ, cô nên dùng kiên trì trong khoảng 4 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Chúc cô sức khỏe!

Đánh giá bài viết: Không có đầu tưTạm được!Bình thườngCó đầu tư nội dungXuất sắc! (3 phiếu)
Loading...
Hotline tư vấn Tuệ Đức Khớp Nữ
Nhà thuốc bán Tuệ Đức Khớp Nữ