Điều trị thoái hóa khớp như thế nào hiệu quả nhất?

Tôi bị thoái hóa khớp khuỷu tay 2 năm nay, và khớp gối nhiều khi nghe có tiếng lạo xạo trong khớp, mong được tư vấn điều trị hiệu quả nhất?

(Phan Thị Hồng-50 Tuổi-Biên Hòa)

Điều trị thoái hóa khớp như thế nào hiệu quả nhất?
Điều trị thoái hóa khớp như thế nào hiệu quả nhất?

Chào Cô Hồng!

Trong các đợt đại cấp cô có thể dùng các sản phẩm tân dược để giảm đau nhưng thông thường các thuốc tân dược thường gây tác dụng phụ không mong muốn như viêm loét dạ dày, xuất huyết tiêu hóa….Nên hiện tại để điều trị lâu dài và có hiệu quả cao với các sản phẩm từ đông y đặc biệt với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ với 100% thảo dược việt nam, an toàn lành tính, không tác dụng phụ, cô nên dùng để điều trị thoái hóa khớp khuỷu tay, cũng như các tiếng kêu lạo xạo trong khớp với liều dùng 2 viên/lần, ngày 2 lần, dùng trước khi ăn sáng và tối trước khi đi ngủ, cô nên dùng kiên trì trong khoảng 4 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
Chúc cô sức khỏe!

Video: Đừng để đau nhức xương khớp ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn

Bài viết cùng chuyên mục
Hotline tư vấn Tuệ Đức Khớp Nữ
Nhà thuốc bán Tuệ Đức Khớp Nữ

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TUỆ ĐỨC KHỚP NỮ

Với sứ mệnh cao cả là khôi phục, bảo tồn, duy trì phát triển dược liệu Việt Nam và các bài thuốc nam chân truyền, nhãn hàng Tuệ Đức Khớp Nữ nói riêng cũng như Công ty TNHH Dược Phẩm Tuệ Đức nói chung đã quyết định lựa chọn hướng đi riêng, xây dựng chuẩn hóa các vùng dược liệu sạch để mang những sản phẩm thực sự an toàn, hiệu quả tới tay người sử dụng.

HÀNH TRÌNH ĐI TÌM CÂY DÂY ĐAU XƯƠNG

Vùng dược liệu chỉ cách bìa rừng khoảng 10km, nhưng với địa hình quanh co, chúng tôi phải lội qua các con suối, vượt qua 2-3 khu rừng rậm rạp và phải mất hơn 2h đồng hồ mới đến nơi. Không ngờ rằng công cuộc tìm cây Dây Đau Xương lại vất vả đến như vậy, thế mới thấy được sự khó khăn của những người thợ sơn tràng nơi đây.