Điều trị thoái hóa khớp như thế nào hiệu quả nhất?

Tôi bị thoái hóa khớp khuỷu tay 2 năm nay, và khớp gối nhiều khi nghe có tiếng lạo xạo trong khớp, mong được tư vấn điều trị hiệu quả nhất?

(Phan Thị Hồng-50 Tuổi-Biên Hòa)

Điều trị thoái hóa khớp như thế nào hiệu quả nhất?
Điều trị thoái hóa khớp như thế nào hiệu quả nhất?

Chào Cô Hồng!

Trong các đợt đại cấp cô có thể dùng các sản phẩm tân dược để giảm đau nhưng thông thường các thuốc tân dược thường gây tác dụng phụ không mong muốn như viêm loét dạ dày, xuất huyết tiêu hóa…

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ với 100% thảo dược việt nam, an toàn lành tính, với thành phần là các cao dược liệu: Dây đau xương, Xấu hổ đỏ, Đinh lăng gai (Đơn châu chấu), lá lốt… Sản phẩm có tác dụng: hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau, sưng, cứng do viêm đa khớp dạng thấp gây ra.

Ai nên sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ?

– Người bị viêm đa khớp dạng thấp, có các biểu hiện về khớp như: Đau nhức xương khớp ở hai đầu gối, khớp ngón tay, khớp bàn ngón tay, khớp cổ tay, khớp bàn ngón chân, cổ chân, cứng khớp buổi sáng, sưng đau, nhức mỏi, khó vận động, khô khớp, dính khớp.

– Người bị đau khớp dai dẳng, đau khớp nặng thêm theo thời gian, khớp sưng đau khi va chạm.

Cô nên dùng để hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp khuỷu tay, cũng như các tiếng kêu lạo xạo trong khớp với liều dùng 2 viên/lần, ngày 2 lần, dùng trước khi ăn sáng và tối trước khi đi ngủ, cô nên dùng kiên trì trong khoảng 4 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

  • Cô có thể xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY
  • Xem điểm bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ trên toàn quốc TẠI ĐÂY
  • Khuyến Mại: MUA 6 hộp TẶNG NGAY 1 hộp bằng cách: ĐẶT MUA ONLINE

Chúc cô sức khỏe!

Đánh giá bài viết: Không có đầu tưTạm được!Bình thườngCó đầu tư nội dungXuất sắc! (3 phiếu)
Loading...
Hotline tư vấn Tuệ Đức Khớp Nữ
Nhà thuốc bán Tuệ Đức Khớp Nữ