Tôi bị thoái hóa khớp có sử dụng thuốc nam chữa bệnh được không?

Thưa bác sĩ, tôi là Nguyễn Xuân Lưu, 55 tuổi. Tôi đã bị thoái hóa khớp đã 3 năm nay và thường xuyên phải uống thuốc giảm đau mỗi khi trái gió trở trời. Nhưng do uống quá nhiều thuốc Tây khiến tôi còn bị đau dạ dày.

Thời gian gần đây, tần suất đau nhức của tôi ngày càng tăng cao khiến tôi vô cùng lo lắng. Không biết với bệnh của tôi sử dụng thuốc Nam trị bệnh được không?

Nguyễn Xuân Lưu – Thanh Hóa

Chào anh Lưu!

Hầu hết những người bị thoái hóa khớp, viêm đa khớp dạng thấp… đều sử dụng thuốc giảm đau để làm giảm nhanh các cơn đau do bệnh gây ra. Tuy nhiên việc lạm dụng thuốc giảm đau thường xuyên có thể gây hại cho dạ dày, thận và gan. Do vậy, người bệnh cần hạn chế sử dụng thuốc trước khi chúng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Thoái hóa khớp có sử dụng thuốc nam chữa bệnh được không?
Thoái hóa khớp có sử dụng thuốc nam chữa bệnh được không?

Thay vì sử dụng thuốc Tây y, hiện nay người bệnh có xu hướng sử dụng các loại thuốc Nam và thảo dược Việt Nam để điều trị bệnh hơn. Nguyên nhân là do thuốc nam có thành phần thảo dược an toàn, lành tính, có thể sử dụng lâu dài mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe. Bên cạnh đó, trong dân gian cũng lưu truyền nhiều bài thuốc cổ với các loại cây dễ tìm như: cây Lá Lốt, Dây Đau Xương, Cỏ Xước… có hiệu quả hỗ trợ làm giảm các cơn đau do viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh.

Đối với trường hợp của anh Lưu có thể sử dụng thuốc nam để trị bệnh, tuy nhiên anh cũng cần kiên trì sử dụng lâu dài để có hiệu quả tốt nhất. Ngoài cách sắc thuốc nam để dùng, anh Lưu có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, được bào chế dưới dạng viên nén vừa thuận tiện trong việc sử dụng và mang theo bên người. Một trong số các loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ làm giảm các triệu chứng sưng, đau, cứng do viêm đa khớp dạng thấp gây ra là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ.

Hiện tại, sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn:

+ Đối với dạng vỉ: MUA 6 TẶNG 1 với giá 165.000đ/hộp 2 vỉ.
+ Đối với dạng lọ: Ra mắt sản phẩm dạng lọ tiết kiệm 10% chi phí chỉ với 445.000đ/lọ 60 viên.
– Tích lũy 2 vỏ hộp dạng lọ 60 viên được tặng 1 hộp dạng vỉ.
– Tích lũy 6 vỏ hộp dạng lọ 60 viên được tặng 1 lọ 60 viên.

  • Xem chi tiết thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Khớp Nữ TẠI ĐÂY
  • Xem điểm bán sản phẩm trên toàn quốc TẠI ĐÂY
  • Khuyến Mại: MUA 6 hộp sản phẩm TẶNG NGAY 1 hộp bằng cách: ĐẶT MUA ONLINE
Đánh giá bài viết: Không có đầu tưTạm được!Bình thườngCó đầu tư nội dungXuất sắc! (2 phiếu)
Loading...
Hotline tư vấn Tuệ Đức Khớp Nữ
Nhà thuốc bán Tuệ Đức Khớp Nữ